6686 QC
i9bet QC

Ai Là Kẻ Sát Nhân

Tập 14 12Tm
Ảnh Ai Là Kẻ Sát Nhân

Trong câu chuyện này, cậu em trai Jin Woo đã trở thành nghi phạm trong một vụ án giết người. Để tìm hiểu chân tướng vụ án và chứng minh sự vô tội cho em trai, thanh tra Jin Seong đã gia nhập đội điều tra. Dù đã sáng tỏ được nỗi oan, hung thủ vẫn bị vạch trần, nhưng sau đó Jin Woo lại bất ngờ bị giết chết trong một đêm mưa gió.

Với lòng thù hận và sự tò mò, Jin Seong đã quyết tâm lao vào cuộc săn lùng kẻ giết người và đối mặt với những bí mật bị chôn giấu của chính gia đình mình. Câu chuyện đầy kịch tính này hứa hẹn mang đến cho độc giả những trải nghiệm tuyệt vời và giúp tăng cường hiểu biết về pháp luật và công tác điều tra trong xã hội hiện đại.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
11
Loading ImagesLoading...

Unknown 709 lượt xem 28-07-2023 06:12:39

Background
Thông tin
Diễn viên
Bình luận phim Ai Là Kẻ Sát Nhân

Longing for You

Background
Có thể bạn sẽ thích

Keyword: Ai Là Kẻ Sát Nhân Tập 1 Vietsub, Ai Là Kẻ Sát Nhân Lòng Tiếng, Thuyết Minh, Xem Phim Ai Là Kẻ Sát Nhân Tập 2, Phim Ai Là Kẻ Sát Nhân, Ai Là Kẻ Sát Nhân Tập 3,tap 4, tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, Ai Là Kẻ Sát Nhân ep 1, ep 2, ep 3, vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, Ai Là Kẻ Sát Nhân, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri, Phimmoi, BiChill, Vietsub, Thuyết Minh.