6686 QC
i9bet QC

An Lạc Truyện

Tập 39-ENd
Ảnh An Lạc Truyện

Nhậm An Lạc là một người chính trực, có tấm lòng vì dân tộc. Cô là hậu nhan của một công thần khai quốc, nhưng do gia tộc gặp biến cố mà lưu lạc nhân gian. Không muốn bị số phận khống chế, Nhậm An Lạc quyết định dốc hết sức mình để giúp đỡ những bách tính phải gánh chịu hậu quả của chiến tranh, mong muốn tạo ra một mái ấm thái bình cho người dân. Đồng thời, cô cũng điều tra sự thật, mong khôi phục lại sự trong sạch cho gia tộc.
Trong quá trình giúp đỡ người dân, Nhậm An Lạc không chỉ nhận được danh tiếng và ca ngợi mà còn được Thái tử Hàn Diệp tán thuởng và trở thành phụ tá của chàng. Sau đó, với sự giúp đỡ của Nhậm An Lạc, Hàn Diệp đã phá được vụ án gian lận thi cử và tham nhũng lương thực cứu trợ thiên tai ở Giang Nam.
Lúc này, chiến tranh biên giới nổ ra, Nhậm An Lạc quyết định đi theo Hàn Diệp ra trận, mong muốn sớm kết thúc chiến tranh để đổi lấy an cư lạc nghiệp cho người dân. Đứng trước tình thế địch mạnh ta yếu, Nhậm An Lạc bày mưu lập kế, dùng bệnh dịch giết địch, giành thắng lợi trong gang tấc. Cuối cùng, Hàn Diệp giúp Nhậm An Lạc tra rõ chuyện năm đó, rửa sạch oan khuất cho gia tộc. Tất cả sẽ được hé lộ trong câu chuyện của Nhậm An Lạc.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (29 votes, average: 4,14 out of 5)
11
Loading ImagesLoading...

Unknown 3.885 lượt xem 12-07-2023 13:31:04

Background
Thông tin
Diễn viên
Bình luận phim An Lạc Truyện

Legend of Anle

Background
Có thể bạn sẽ thích

Keyword: An Lạc Truyện Tập 1 Vietsub, An Lạc Truyện Lòng Tiếng, Thuyết Minh, Xem Phim An Lạc Truyện Tập 2, Phim An Lạc Truyện, An Lạc Truyện Tập 3,tap 4, tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, An Lạc Truyện ep 1, ep 2, ep 3, vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, An Lạc Truyện, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri, Phimmoi, BiChill, Vietsub, Thuyết Minh.