6686 QC
i9bet QC

Ba Đồng Xu

Tập 25
Ảnh Ba Đồng Xu

Efe là một đội trưởng cảnh sát lý tưởng, làm việc tại chi nhánh tội phạm có tổ chức ở Istanbul. Anh ta là người liều lĩnh, liều lĩnh và bất chấp pháp luật. Anh ta làm bất cứ điều gì để bắt thủ phạm và bảo đảm công lý. Efe rất thành công trong công việc. Anh ta đã làm việc để bắt một thủ lĩnh mafia Kartal trong 6 tháng qua nhưng không thể tìm thấy đủ bằng chứng để đưa anh ta vào song sắt.

Kartal sống trong một khu phố Romani tên là Cingirakli. Anh ta là một tên trùm tội phạm gypsy, người có nhiệm vụ bảo vệ khu phố đó. Anh ta có câu lạc bộ đêm, điều hành sòng bạc bất hợp pháp và điều hành các trang web đánh bạc trực tuyến. Kartal không sợ hãi và đặt mục tiêu làm cho doanh nghiệp của mình lớn hơn. Anh ta không chỉ chú ý đến cảnh sát mà còn của các thủ lĩnh mafia khác ở Istanbul.

Quyền lực của Kartal đã bị lung lay bởi những vụ giết hàng loạt được thực hiện trong khu phố Romani. Xuất phát từ sự trùng hợp ngẫu nhiên, hàng loạt vụ án mạng này đưa hai nhân vật đối lập này đến với nhau: một cảnh sát trưởng Efe cứng rắn và một tên trùm tội phạm Kartal.

Liệu cuối cùng Efe có đủ bằng chứng để bắt Kartal?

 Liệu Efe và Kartal có thể làm việc thành công và tìm ra kẻ giết người hàng loạt hay không?

Tất cả sẽ được giải đáp khi bộ phim UC KURUS được lên sóng trên Ophim.TV. Cả nhà mình cùng chờ đợi nhé

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
11
Loading ImagesLoading...

2h30p/tập 2022 430 lượt xem 21-01-2023 02:47:43

Background
Thông tin
Diễn viên
Bình luận phim Ba Đồng Xu

The Bad Penny (Uc Kurus)

Background
Có thể bạn sẽ thích

Keyword: Ba Đồng Xu Tập 1 Vietsub, Ba Đồng Xu Lòng Tiếng, Thuyết Minh, Xem Phim Ba Đồng Xu Tập 2, Phim Ba Đồng Xu, Ba Đồng Xu Tập 3,tap 4, tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, Ba Đồng Xu ep 1, ep 2, ep 3, vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, Ba Đồng Xu, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri, Phimmoi, BiChill, Vietsub, Thuyết Minh.