6686 QC
i9bet QC

Bora! Deborah

Tập 14
Ảnh Bora! Deborah

Phim kể về cuộc hành trình lãng mạn của Yeon Bo Ra, một huấn luyện viên tình yêu nổi tiếng và là tác giả thành công của tiểu thuyết lãng mạn, và Lee Soo Hyuk, một người đàn ông quyến rũ, vật lộn với những vấn đề của trái tim.

Là một nhà lập kế hoạch xuất bản sáng suốt, Soo Hyuk không dễ bị ấn tượng và ban đầu có ấn tượng tiêu cực về Bo Ra. Tuy nhiên, cuộc sống của họ bất ngờ vướng vào nhau, và anh ngày càng bị cô thu hút.

Trong khi đó, Han Sang Jin, bạn và đối tác kinh doanh của Soo Hyuk, đứng đầu công ty xuất bản sách Jinri, anh ta là một người thích lối sống tự do hơn là một mối quan hệ sâu sắc hay lãng mạn đi chăng nữa.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
11
Loading ImagesLoading...

70 phút/tập 836 lượt xem 13-04-2023 08:29:57

Background
Thông tin
Diễn viên
Bình luận phim Bora! Deborah

Bora! Deborah

Background
Có thể bạn sẽ thích

Keyword: Bora! Deborah Tập 1 Vietsub, Bora! Deborah Lòng Tiếng, Thuyết Minh, Xem Phim Bora! Deborah Tập 2, Phim Bora! Deborah, Bora! Deborah Tập 3,tap 4, tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, Bora! Deborah ep 1, ep 2, ep 3, vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, Bora! Deborah, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri, Phimmoi, BiChill, Vietsub, Thuyết Minh.