6686 QC
i9bet QC

Chim Lửa

Hoàn Tất (21/21)
Ảnh Chim Lửa

“Chúng ta là đủ cho nhau. Chúng ta là những con chim lửa được sinh ra từ đống tro tàn…”
Khi chúng ta bước vào năm 2000, 5 đứa trẻ lang thang trong tay một người đàn ông đi xin con: Ali, Mercan, Harpoon, Sabit, Kara… Họ trở thành anh em bằng cách bất chấp mọi sự phản bội của thế giới. Vì không có gốc rễ bám vào nên chúng dính mắc vào nhau gọi là vô gốc.

Số phận của những người không có nguồn gốc bị thay đổi khi họ tìm thấy một đứa trẻ trong thùng rác vào một đêm nọ. San hô trở thành mẹ của những người không có rễ khi còn nhỏ. Ali cũng là cha… Những người mất gốc, không thể tự chăm sóc bản thân quyết định nuôi nấng đứa bé này bằng những thứ nhặt được từ đống rác. Nhưng nó sẽ không được dễ dàng. Bởi vì cùng một đêm mang thai tội lỗi lớn. Bí mật mà những kẻ mất gốc sẽ mang trên lưng suốt đời này sẽ khiến Ali đau lòng nhất. Cả Çatal đã cầu xin họ và bí mật của đêm đó sẽ không bỏ mặc họ. Đối với những đứa trẻ đường phố sống sót bằng cách ôm nhau, bức màn bí mật 23 năm sẽ lại được mở ra khi Gülayşe yêu và Ủy viên Barbaros bước vào cuộc đời chúng…

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
11
Loading ImagesLoading...

150 phút/tập 2023 221 lượt xem 01-04-2023 08:09:13

Background
Thông tin
Diễn viên
Bình luận phim Chim Lửa

Ateş Kuşları

Background
Có thể bạn sẽ thích

Keyword: Chim Lửa Tập 1 Vietsub, Chim Lửa Lòng Tiếng, Thuyết Minh, Xem Phim Chim Lửa Tập 2, Phim Chim Lửa, Chim Lửa Tập 3,tap 4, tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, Chim Lửa ep 1, ep 2, ep 3, vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, Chim Lửa, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri, Phimmoi, BiChill, Vietsub, Thuyết Minh.