6686 QC
i9bet QC

Chước Chước Phong Lưu

Tập 40 END
Ảnh Chước Chước Phong Lưu

Chước Chước Phong Lưu – Trong câu chuyện, Mộ Chước Hoa là nhân vật chính, và cuộc sống của cô xoay quanh những sự kiện quan trọng. Cô là người luôn dành trọn tâm huyết cho sự nghiệp và không muốn lãng phí thời gian vào tình yêu. Từ khi còn nhỏ, Mộ Chước Hoa đã nhận thức rằng sau khi kết hôn, cuộc sống của phụ nữ thường sẽ kết thúc. Do đó, cô quyết định chăm chỉ học tập để theo đuổi thành công trong công việc mà không muốn lập gia đình hoặc yêu đương.

Sau khi trở thành một quan nhân thành đạt, Mộ Chước Hoa không thể kiềm chế được tình yêu đối với tướng quân Lưu Diễn. Dường như tình yêu đã xâm chiếm trái tim và tâm trí của cô, đẩy cô vào cuộc đấu tranh giữa nghĩa vụ và tình cảm. Mộ Chước Hoa đắm chìm trong những cảm xúc mây mưa, đối mặt với những quyết định khó khăn và sự phân đoạn tâm trí.

Chước Chước Phong Lưu: là một câu chuyện đầy xúc cảm và căng thẳng, tác phẩm này khắc họa rõ ràng cuộc chiến giữa trách nhiệm xã hội và những khát khao cá nhân, đồng thời khám phá sâu sắc về tình yêu và sự hy sinh. Nếu bạn đang tìm kiếm một câu chuyện đầy cảm xúc và gợi mở, “Cô Hoa và Tướng Quân – Mộ Chước Hoa” sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 4,00 out of 5)
11
Loading ImagesLoading...

Unknown 2.431 lượt xem 20-08-2023 10:15:04

Background
Thông tin
Diễn viên
Bình luận phim Chước Chước Phong Lưu

The Legend Of Zhuohua

Background
Có thể bạn sẽ thích

Keyword: Chước Chước Phong Lưu Tập 1 Vietsub, Chước Chước Phong Lưu Lòng Tiếng, Thuyết Minh, Xem Phim Chước Chước Phong Lưu Tập 2, Phim Chước Chước Phong Lưu, Chước Chước Phong Lưu Tập 3,tap 4, tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, Chước Chước Phong Lưu ep 1, ep 2, ep 3, vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, Chước Chước Phong Lưu, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri, Phimmoi, BiChill, Vietsub, Thuyết Minh.