6686 QC
i9bet QC

Đại Tống Thiếu Niên Chí (Phần 2)

Tập 24
Ảnh Đại Tống Thiếu Niên Chí (Phần 2)

Trong bối cảnh chiến tranh giữa Bắc Tống và Tây Hạ thời Khánh Lịch, một nhóm thiếu niên mật thám đã cùng nhau bảo vệ an nguy của Bắc Tống. Mặc dù Bắc Tống bên ngoài có vẻ yên bình phồn hoa, nhưng bên trong lại rất phức tạp với những đấu đá ngầm dữ dội, đặc biệt là trong thành Biện Kinh, nơi mật thám với mục đích chia cắt chính quyền luôn ẩn nấp.

Với sứ mệnh quan trọng này, nhóm thiếu niên đã được đào tạo nghiêm ngặt để trở thành những tay mật thám giỏi nhằm bảo vệ cho Bắc Tống. Mỗi người trong nhóm đều có cá tính riêng, nhưng sau khi cùng nhau trải qua nhiều khó khăn và thử thách, họ dần hiểu nhau hơn và cùng đoàn kết để bảo vệ đất nước.

Sau ba năm xa cách, nhóm thiếu niên lại hội tụ và bắt đầu phần hai của câu chuyện. Từ đó, những câu chuyện phá án dở khóc dở cười đã xảy ra và tình bạn giữa các thành viên trong nhóm cũng được thể hiện rõ nét hơn. Tuy nhiên, những thử thách và nguy hiểm vẫn luôn rình rập, khiến cho sự đoàn kết và tinh thần quyết tâm của nhóm thiếu niên được thử thách một lần nữa. Tất cả sẽ được hé lộ trong câu chuyện hấp dẫn này.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
11
Loading ImagesLoading...

Unknown 787 lượt xem 01-08-2023 12:11:16

Background
Thông tin
Diễn viên
Bình luận phim Đại Tống Thiếu Niên Chí (Phần 2)

Young Blood Season 2

Background
Có thể bạn sẽ thích

Keyword: Đại Tống Thiếu Niên Chí (Phần 2) Tập 1 Vietsub, Đại Tống Thiếu Niên Chí (Phần 2) Lòng Tiếng, Thuyết Minh, Xem Phim Đại Tống Thiếu Niên Chí (Phần 2) Tập 2, Phim Đại Tống Thiếu Niên Chí (Phần 2), Đại Tống Thiếu Niên Chí (Phần 2) Tập 3,tap 4, tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, Đại Tống Thiếu Niên Chí (Phần 2) ep 1, ep 2, ep 3, vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, Đại Tống Thiếu Niên Chí (Phần 2), tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri, Phimmoi, BiChill, Vietsub, Thuyết Minh.