6686 QC
i9bet QC

Đêm Trước

Tập 31
Ảnh Đêm Trước

Câu chuyện xoay quanh Lâm Tích, một thành viên của bang hội Lâm Tích, người đã trà trộn vào bến tàu và bị cuốn vào cuộc chiến tình báo giữa quân thống và quân địch Nhật xâm lược. Một chiếc chìa khóa quan trọng đưa anh ta gặp gỡ Tô Nam, một nữ sinh viên tiến bộ, và Châu Ứng Quần, một đặc công quân thống chính trực. Dần dần, sự thật về chiếc chìa khóa được tiết lộ, khiến cuộc chiến giữa các băng nhóm và quốc gia trở nên hỗn loạn.

Trong quá trình đấu tranh, Lâm Tích, Châu Ứng Quần và Lý Vân Phi đã trải qua nhiều khó khăn và nguy hiểm, trở thành những người anh em tốt. Lâm Tích cũng phát sinh tình cảm với Tô Nam, và lòng anh ta dần hướng về tín ngưỡng chủ nghĩa cộng sản.

Sau 7 năm, ba người anh em cuối cùng gặp lại nhau tại Cẩm Châu. Mỗi người có mục tiêu riêng và cạnh tranh lẫn nhau trong cuộc chiến tình báo cho các phe cánh mà họ đại diện. Thù mới hận cũ, lý tưởng trái ngược, và trong cuộc chiến tình báo và cuộc sống đầy nguy hiểm này, ba người anh em thản nhiên chấp nhận số phận của mình, hiểu và ủng hộ lẫn nhau. Họ cùng nhau dùng máu thịt, yêu hận và lý tưởng lớn lao để phá giải âm mưu của kẻ địch, và kiên trì giữ vững lý tưởng và niềm tin trong lòng mình.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
11
Loading ImagesLoading...

40 phút/tập 727 lượt xem 09-09-2023 11:48:28

Background
Thông tin
Diễn viên
Bình luận phim Đêm Trước

The Eve

Background
Có thể bạn sẽ thích

Keyword: Đêm Trước Tập 1 Vietsub, Đêm Trước Lòng Tiếng, Thuyết Minh, Xem Phim Đêm Trước Tập 2, Phim Đêm Trước, Đêm Trước Tập 3,tap 4, tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, Đêm Trước ep 1, ep 2, ep 3, vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, Đêm Trước, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri, Phimmoi, BiChill, Vietsub, Thuyết Minh.