6686 QC
i9bet QC

Đội Thiếu Niên Siêu Đẳng

Tập 20/20
Ảnh Đội Thiếu Niên Siêu Đẳng

Đội Thiếu Niên Siêu Đẳng – Câu chuyện đặc biệt xoay quanh ba học sinh Kim Bong-Seok, Jang Hee-Soo và Lee Gang-Hoon, đều là bạn cùng trường trung học. Dù bề ngoài chúng trông giống như những học sinh bình thường, nhưng thực tế là họ sở hữu những khả năng đặc biệt được thừa hưởng từ cha mẹ.

Kim Bong-Seok sở hữu khả năng bay, cho phép anh ta trượt trên không trung như một người lính giữa đám mây. Jang Hee-Soo lại sở hữu khả năng thể thao tuyệt vời, và anh ta có thể phục hồi nhanh chóng sau những chấn thương nghiêm trọng, bất kể là bị bắn hay đâm. Trong khi đó, Lee Gang-Hoon sở hữu sức mạnh và tốc độ phi thường, cho phép anh ta vượt qua mọi thử thách một cách dễ dàng.

Ba học sinh này luôn cố gắng giấu những khả năng đặc biệt của mình trước mọi người xung quanh. Đồng thời, cha mẹ của họ đang cố gắng để bảo vệ con cái khỏi sự lợi dụng từ người khác. Họ không muốn những khả năng đặc biệt này trở thành mục tiêu của những kẻ ác hay kẻ tham lam.

Cuộc sống của ba học sinh này không thể tránh khỏi những câu chuyện kỳ diệu và cuộc phiêu lưu đầy thách thức. Trên hành trình tìm hiểu về bản thân và chấp nhận những khả năng đặc biệt của mình, họ sẽ phải đối mặt với nhiều nguy hiểm và trải qua những thử thách thú vị.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
11
Loading ImagesLoading...

Unknown 3.172 lượt xem 09-08-2023 14:20:39

Background
Thông tin
Diễn viên
Bình luận phim Đội Thiếu Niên Siêu Đẳng

Moving (2023)

Background
Có thể bạn sẽ thích

Keyword: Đội Thiếu Niên Siêu Đẳng Tập 1 Vietsub, Đội Thiếu Niên Siêu Đẳng Lòng Tiếng, Thuyết Minh, Xem Phim Đội Thiếu Niên Siêu Đẳng Tập 2, Phim Đội Thiếu Niên Siêu Đẳng, Đội Thiếu Niên Siêu Đẳng Tập 3,tap 4, tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, Đội Thiếu Niên Siêu Đẳng ep 1, ep 2, ep 3, vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, Đội Thiếu Niên Siêu Đẳng, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri, Phimmoi, BiChill, Vietsub, Thuyết Minh.