6686 QC
i9bet QC

Duyên Cấm Lồng Son

Tập 16/16
Ảnh Duyên Cấm Lồng Son

Xoay quanh câu chuyện của Soi-Inthanin và Soifah, hai chị em cùng cha khác mẹ, sinh ra trong gia đình quyền quý Yupharat Khum. Mỗi người mang số phận khác biệt, như hai cực trái nhau của bầu trời và vực thẳm. Soifah được sinh ra từ Chao Onarapha, một người vợ có thân phận cao quý, trong khi Soi-Inthanin là con của Jamriang, một tình nhân, khiến cuộc đời cô bị áp bức và đau khổ, như bị giam cầm trong một lồng.

Soi-Inthanin quyết tâm thoát khỏi cái lồng ấy và tìm kiếm một cuộc sống tự do, tươi đẹp hơn. Thế giới tăm tối của cô bắt đầu mở ra ánh sáng khi cô gặp Phat, một bác sĩ trẻ mà cô đã từng cứu mạng khi anh còn nhỏ. Tuy nhiên, giấc mơ của Inthanin sụp đổ khi cô phát hiện rằng Phat là con trai của Wiset và Kamala, bạn của Chao Saengfah, và cũng là chồng sắp cưới của Soifah, chị em cùng cha khác mẹ của cô.

Soi-Inthanin cố gắng tránh xa Phat, nhưng anh không thể lòng. Cô ấy không giống bất kỳ người phụ nữ nào mà anh từng gặp. Phat thường đến giúp đỡ Soi-Inthanin mỗi khi có cơ hội, và qua đó, họ trở thành bạn thân và tình yêu dần nảy nở.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 3,50 out of 5)
11
Loading ImagesLoading...

Unknown 2.990 lượt xem 04-08-2023 15:00:39

Background
Thông tin
Diễn viên
Bình luận phim Duyên Cấm Lồng Son

Krong Dok Sroi - Love in a Cage

Background
Có thể bạn sẽ thích

Keyword: Duyên Cấm Lồng Son Tập 1 Vietsub, Duyên Cấm Lồng Son Lòng Tiếng, Thuyết Minh, Xem Phim Duyên Cấm Lồng Son Tập 2, Phim Duyên Cấm Lồng Son, Duyên Cấm Lồng Son Tập 3,tap 4, tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, Duyên Cấm Lồng Son ep 1, ep 2, ep 3, vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, Duyên Cấm Lồng Son, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri, Phimmoi, BiChill, Vietsub, Thuyết Minh.