Hộ Tâm

Tập 31
Ảnh Hộ Tâm

Sau khi bị người yêu phản bội, con rồng cổ đại Tian Yao thấy mình bị thương nặng và đau lòng. Người phụ nữ anh yêu đã phản bội anh bằng cách tước xương rồng của anh rồi phong ấn chúng theo bốn hướng. Chỉ nhờ may mắn, linh hồn của anh ta mới siêu thoát. Bây giờ được tái sinh, anh gặp Yan Hui, người thề sẽ bảo vệ anh khi anh lấy lại xương đã mất.

Phát hiện ra một con hải cẩu trong hồ, Tian Yao nhìn thấy cơ hội của mình. Sau khi gặp Yan Hui, Tian Yao trở nên hy vọng khi biết rằng cô ấy sở hữu một con rồng có thể phá vỡ phong ấn đó. Tian Yao sử dụng Yan Hui để lấy lại các bộ phận cơ thể bị đánh cắp của mình. Yan Hui sau đó lên kế hoạch trốn thoát nhưng thất bại.

Đáng ngạc nhiên, cô thấy mối quan hệ của họ ngày càng sâu sắc theo thời gian. Tian Yao ngưỡng mộ những nỗ lực nhiều lần của Yan Hui để cứu anh ta, trong khi Yan Hui đánh giá cao mối quan hệ bền chặt mà họ đã tạo ra. Những bí ẩn sẽ có rất nhiều khi Yan Hui biết được nguồn gốc thực sự của mình.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading ImagesLoading...

45 phút/tập 2023 121 lượt xem

Background
Thông tin
Diễn viên
Bình luận phim Hộ Tâm

Back From the Brink

Trailer:
Background
Có thể bạn sẽ thích

Keyword: Hộ Tâm Tập 1 Vietsub, Hộ Tâm Lòng Tiếng, Thuyết Minh, Xem Phim Hộ Tâm Tập 2, Phim Hộ Tâm, Hộ Tâm Tập 3,tap 4, tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, Hộ Tâm ep 1, ep 2, ep 3, vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, Hộ Tâm, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri, Phimmoi, BiChill, Vietsub, Thuyết Minh.