6686 QC
i9bet QC

Hoa Gian Lệnh

Trailer
Ảnh Hoa Gian Lệnh

Hoa Gian Lệnh bộ phim cổ trang huyền nghi đặc sắc do đạo diễn Chung Thanh thực hiện. Phim xoay quanh cuộc sống của nam chính Phan Việt, với sự diễn xuất của Lưu Học Nghĩa, người được mệnh danh là mỹ nam số một thiên hạ và được nhiều cô gái yêu mến. Từ khi còn nhỏ, Phan Việt đã hứa hôn với Dương Thải Vi, do Cúc Tịnh Y thủ vai, tiểu thư nhà họ Dương. Tuy nhiên, Dương Thải Vi có sở thích kỳ lạ là kết bạn với tử thi, dù xinh đẹp.

bộ phim cổ trang huyền nghi đặc sắc do đạo diễn CMột ngày nọ, gia tộc của Dương Thải Vi bị oan uổng và cả gia đình nàng đều bị giết hại. Sau cú sốc mất người thân, Dương Thải Vi nghi ngờ rằng hôn phu của mình, Phan Việt, có thể liên quan đến vụ án này. Vì vậy, nàng quyết định thay đổi thân phận và điều tra sự thật đằng sau bi kịch của gia tộc. Dương Thải Vi dành toàn bộ tâm huyết để tìm ra bằng chứng để lột mặt nạ sát nhân của Phan Việt và trả thù cho gia đình.ung Thanh thực hiện. Phim xoay quanh cuộc sống của nam chính Phan Việt, với sự diễn xuất của Lưu Học Nghĩa, người được mệnh danh là mỹ nam số một thiên hạ và được nhiều cô gái yêu mến. Từ khi còn nhỏ, Phan Việt đã hứa hôn với Dương Thải Vi, do Cúc Tịnh Y thủ vai, tiểu thư nhà họ Dương. Tuy nhiên, Dương Thải Vi có sở thích kỳ lạ là kết bạn với tử thi, dù xinh đẹp.

Một ngày nọ, gia tộc của Dương Thải Vi bị oan uổng và cả gia đình nàng đều bị giết hại. Sau cú sốc mất người thân, Dương Thải Vi nghi ngờ rằng hôn phu của mình, Phan Việt, có thể liên quan đến vụ án này. Vì vậy, nàng quyết định thay đổi thân phận và điều tra sự thật đằng sau bi kịch của gia tộc. Dương Thải Vi dành toàn bộ tâm huyết để tìm ra bằng chứng để lột mặt nạ sát nhân của Phan Việt và trả thù cho gia đình.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 3,33 out of 5)
11
Loading ImagesLoading...

45 phút/tập 835 lượt xem 31-08-2023 09:59:55

Background
Chọn Tập Phim
No episodes available
Thông tin
Diễn viên
Bình luận phim Hoa Gian Lệnh

In Blossom

Background
Có thể bạn sẽ thích

Keyword: Hoa Gian Lệnh Tập 1 Vietsub, Hoa Gian Lệnh Lòng Tiếng, Thuyết Minh, Xem Phim Hoa Gian Lệnh Tập 2, Phim Hoa Gian Lệnh, Hoa Gian Lệnh Tập 3,tap 4, tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, Hoa Gian Lệnh ep 1, ep 2, ep 3, vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, Hoa Gian Lệnh, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri, Phimmoi, BiChill, Vietsub, Thuyết Minh.