6686 QC
i9bet QC

Hoa Mộc Cầm

Tập 14
Ảnh Hoa Mộc Cầm

Hoa Mộc Cầm – Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của Bu Hong, một cô gái lai Thái-Trung-Malaysia, với mẹ là người chính trong cuộc sống của cô. Dù cuộc đời cô luôn đầy khó khăn, nhưng trong những thời điểm bất hạnh, ánh sáng vẫn tỏa sáng khi cô gặp gỡ Sun, một chàng trai trẻ tràn đầy sự chuẩn bị nhưng cuộc sống gia đình của anh tan vỡ.

Sun trở thành nguồn động viên tinh thần cho Bu Hong và đem lại hy vọng cho cuộc sống của cô. Tuy nhiên, vận may lại đùa cợt khiến cả hai phải đối mặt với nhiều khó khăn.

Trong thời kỳ khó khăn, xuất hiện Inthu, một người có quyền lực và ảnh hưởng ở phía Nam, cùng với Chom Saeng, một doanh nhân nữ mạnh mẽ. Cả hai thay đổi cuộc sống của Bu Hong và Sun.

Khi tình yêu không chỉ đòi hỏi sự hy sinh, mà còn cần sự đấu tranh, cả hai phải chứng minh tình yêu của mình trong cuộc hành trình này…

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
11
Loading ImagesLoading...

Unknown 1.846 lượt xem 12-08-2023 07:44:06

Background
Có thể bạn sẽ thích

Keyword: Hoa Mộc Cầm Tập 1 Vietsub, Hoa Mộc Cầm Lòng Tiếng, Thuyết Minh, Xem Phim Hoa Mộc Cầm Tập 2, Phim Hoa Mộc Cầm, Hoa Mộc Cầm Tập 3,tap 4, tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, Hoa Mộc Cầm ep 1, ep 2, ep 3, vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, Hoa Mộc Cầm, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri, Phimmoi, BiChill, Vietsub, Thuyết Minh.