6686 QC
i9bet QC

Hoa Tuyết Điểm

Tập 16/16
Ảnh Hoa Tuyết Điểm

Hoa Tuyết ĐiểmSnowdrop (2021) là bộ phim lấy bối cảnh Seoul năm 1987, xoay quanh câu chuyện tình giữa Eun Young Ro (Jisoo) và Im Soo Ho (Jung Hae In) – hai sinh viên đại học danh tiếng tại Seoul. Young Ro là một cô gái dịu dàng, quyến rũ nhưng lại kín đáo, trong khi Soo Ho là một chàng trai sôi nổi, đáng yêu và đã đem lòng yêu Young Ro ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chuyện tình của họ bắt đầu khi Soo Ho bất ngờ lao vào ký túc xá nơi Young Ro sống, để cứu cô khỏi tình trạng người máu me bê bết. Dù đối mặt với nguy hiểm và giám sát chặt chẽ, Young Ro đã che giấu Soo Ho và chữa trị vết thương cho anh.

Trong quá trình lẩn trốn, cặp đôi phải đối mặt với Pi Seung Hee (Yoon Se Ah) – mẹ quản gia nổi tiếng nghiêm khắc và áp đặt tại ký túc xá của Young Ro, cùng Kye Boon Ok (Kim Hye Yoon) – một nhân viên điều hành điện thoại tại ký túc xá và Lee Kang Moo (Jang Seung Jo) – người đứng đầu Đội 1 của Cơ quan Tình báo Quốc gia (NIS) và luôn tuân thủ quy định kỷ cương. Trong khi đó, Jang Han Na (Jung Yoo Jin) – đặc vụ NIS lại nóng tính, bốc đồng và đam mê công việc của mình.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
11
Loading ImagesLoading...

2021 1.102 lượt xem 25-07-2023 03:48:03

Background
Thông tin
Diễn viên
Bình luận phim Hoa Tuyết Điểm

Snowdrop

Background
Có thể bạn sẽ thích

Keyword: Hoa Tuyết Điểm Tập 1 Vietsub, Hoa Tuyết Điểm Lòng Tiếng, Thuyết Minh, Xem Phim Hoa Tuyết Điểm Tập 2, Phim Hoa Tuyết Điểm, Hoa Tuyết Điểm Tập 3,tap 4, tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, Hoa Tuyết Điểm ep 1, ep 2, ep 3, vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, Hoa Tuyết Điểm, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri, Phimmoi, BiChill, Vietsub, Thuyết Minh.