6686 QC
i9bet QC

Hương Thơm Tình Yêu

Tập 5
Ảnh Hương Thơm Tình Yêu

Một bộ phim kể về Jom, một kiến trúc sư được giao nhiệm vụ cải tạo một ngôi nhà lịch sử dọc theo sông Ping. Trong quá trình làm việc đó, anh tình cờ khám phá ra một chiếc rương gỗ chứa đầy những bức vẽ cũ, những bức vẽ gợi cho anh những cảm giác quen thuộc nhưng đồng thời cũng rất bí ẩn. Nội dung bức tranh hấp dẫn và gợi mở nhiều câu chuyện thú vị.

Tuy nhiên, Jom không có thời gian để tìm hiểu sâu hơn về những bức tranh đó. Anh phải trở về Bangkok để đối mặt với tình yêu của mình. Một thời gian dài, Jom đã chờ đợi từng ngày để bạn trai của mình trở về sau chuyến du học xa, nhưng đến khi anh trở về, Jom bất ngờ phát hiện rằng anh đã đính hôn với một người khác.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
11
Loading ImagesLoading...

Unknown 3.027 lượt xem 26-08-2023 09:59:43

Background
Thông tin
Diễn viên
Bình luận phim Hương Thơm Tình Yêu

I Feel You Linger in the Air (2023)

Background
Có thể bạn sẽ thích

Keyword: Hương Thơm Tình Yêu Tập 1 Vietsub, Hương Thơm Tình Yêu Lòng Tiếng, Thuyết Minh, Xem Phim Hương Thơm Tình Yêu Tập 2, Phim Hương Thơm Tình Yêu, Hương Thơm Tình Yêu Tập 3,tap 4, tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, Hương Thơm Tình Yêu ep 1, ep 2, ep 3, vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, Hương Thơm Tình Yêu, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri, Phimmoi, BiChill, Vietsub, Thuyết Minh.