6686 QC
i9bet QC

Khi Anh Chạy Về Phía Em

Hoàn tất (24/24)
Ảnh Khi Anh Chạy Về Phía Em

Vào đầu mùa thu năm 2012, trường trung học phổ thông danh tiếng tại thành phố Z đã tổ chức kỳ thi tuyển sinh học sinh mới. Tô Tại Tại đã trúng tuyển và bước chân vào ngôi trường. Ngay ngày đầu tiên đi học, cô đã chú ý đến Trương Lục Nhượng và bị thu hút bởi cậu, khiến cô “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên”. Nhờ sự ấm áp như ánh mặt trời của Tô Tại Tại, Trương Lục Nhượng đã vượt qua được sự tự ti của mình.

Trong khi đó, Tô Tại Tại lại là một người chỉ đi theo số đông mà không biết mục tiêu của mình là gì. Dưới tác động của học bá Trương Lục Nhượng, cô đã dần hiểu ra cách lập kế hoạch và đặt ra mục tiêu cho cuộc đời mình. Câu chuyện này cho thấy ý nghĩa của sự thiếu hiểu biết trong tuổi trẻ và cách từ từ tiến đến một tương lai tươi sáng và tốt đẹp hơn.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (22 votes, average: 4,41 out of 5)
11
Loading ImagesLoading...

30 phút/tập 4.928 lượt xem 17-06-2023 08:44:34

Background
Thông tin
Diễn viên
Bình luận phim Khi Anh Chạy Về Phía Em

When I Fly Towards You

Background
Có thể bạn sẽ thích

Keyword: Khi Anh Chạy Về Phía Em Tập 1 Vietsub, Khi Anh Chạy Về Phía Em Lòng Tiếng, Thuyết Minh, Xem Phim Khi Anh Chạy Về Phía Em Tập 2, Phim Khi Anh Chạy Về Phía Em, Khi Anh Chạy Về Phía Em Tập 3,tap 4, tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, Khi Anh Chạy Về Phía Em ep 1, ep 2, ep 3, vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, Khi Anh Chạy Về Phía Em, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri, Phimmoi, BiChill, Vietsub, Thuyết Minh.