6686 QC
i9bet QC

Kỳ Tích

Tập 2/13
Ảnh Kỳ Tích

Kỳ Tích – Kiseki: Dear to Me (VietSub) 2023: là một câu chuyện cảm động về Bạch Tông Nghị, một chàng thanh niên ước mơ trở thành bác sĩ. Cuộc sống của anh thay đổi khi anh bị buộc phải chăm sóc Triết Duệ, một tên tội phạm bị thương. Dù khác nhau về quá khứ và tính cách, qua thời gian, họ dần hiểu và xây dựng một tình cảm đặc biệt.

Tuy nhiên, cuộc sống không bao giờ êm đềm cho hai người. Kẻ thù của Triết Duệ xuất hiện, gài bẫy để đẩy Bạch Tông Nghị vào tội danh không phải của mình. Anh bị giam trong tù, trong khi Triết Duệ mất trí nhớ. Sau bốn năm, định mệnh đưa họ tìm thấy nhau một lần nữa.

Khi Bạch Tông Nghị mất trí nhớ và gặp lại Triết Duệ, người cũng đã mất trí nhớ, liệu tình yêu của họ có thể vượt qua mọi khó khăn? Kỳ Tích – Kiseki: Dear to Me 2023 VietSub gửi gắm một thông điệp về sức mạnh của tình yêu và khả năng kỳ diệu của trái tim. Dù thời gian trôi qua và những thử thách xảy ra, tình cảm của họ vẫn tồn tại và mãi mãi. Hãy cùng xem để trải nghiệm một câu chuyện tình đầy cảm xúc và kỳ diệu, và cảm nhận sức mạnh của tình yêu trong cuộc sống.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
11
Loading ImagesLoading...

Unknown 492 lượt xem 24-08-2023 01:46:56

Background
Thông tin
Diễn viên
Bình luận phim Kỳ Tích

Kiseki: Dear to Me (2023)

Background
Có thể bạn sẽ thích

Keyword: Kỳ Tích Tập 1 Vietsub, Kỳ Tích Lòng Tiếng, Thuyết Minh, Xem Phim Kỳ Tích Tập 2, Phim Kỳ Tích, Kỳ Tích Tập 3,tap 4, tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, Kỳ Tích ep 1, ep 2, ep 3, vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, Kỳ Tích, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri, Phimmoi, BiChill, Vietsub, Thuyết Minh.