6686 QC
i9bet QC

Lang Quân Không Như Ý

Tập 30-End
Ảnh Lang Quân Không Như Ý

Công chúa Qipa tỉnh dậy và phát hiện mình đang bị bắt cóc vào một thế giới kỳ ảo và siêu thực của Bộ lạc Biến Thú. Cô được buộc phải trở thành cô dâu của Vua biến đổi quái thú, Kuimulang (do Chen ZheYuan thủ vai) mặc cho những nỗ lực trốn thoát liên tục của cô. Những cơn ác mộng của Qipa tiếp tục khi cuộc sống của cô bị gián đoạn bởi một người đàn ông tên Li Xiong. Qipa tình cờ khám phá một bí mật gây sốc của Bộ lạc Biến Thú.

Với tính cách tinh nghịch và hoạt bát, Qipa dần dần tìm đường vào trái tim của Vua Sói độc đoán. Những tình huống dở khóc dở cười, những cảnh ngọt ngào và những khoảnh khắc đau lòng sẽ diễn ra trong hành trình tìm kiếm tình yêu giữa người đẹp và “quái thú”.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
11
Loading ImagesLoading...

45 phút/tập 3.305 lượt xem 20-07-2023 10:40:12

Background
Thông tin
Diễn viên
Bình luận phim Lang Quân Không Như Ý

The Princess and the Werewolf

Trailer:
Background
Có thể bạn sẽ thích

Keyword: Lang Quân Không Như Ý Tập 1 Vietsub, Lang Quân Không Như Ý Lòng Tiếng, Thuyết Minh, Xem Phim Lang Quân Không Như Ý Tập 2, Phim Lang Quân Không Như Ý, Lang Quân Không Như Ý Tập 3,tap 4, tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, Lang Quân Không Như Ý ep 1, ep 2, ep 3, vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, Lang Quân Không Như Ý, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri, Phimmoi, BiChill, Vietsub, Thuyết Minh.