6686 QC
i9bet QC

Lớp Học Điệp Viên Mùa 2

Tập 10
Ảnh Lớp Học Điệp Viên Mùa 2

Câu chuyện xoay quanh thế giới bí mật của các đặc vụ đang tham gia vào “Cuộc chiến bóng tối”. Klaus là đặc vụ mạnh nhất thế giới, với tỷ lệ thành công nhiệm vụ lên đến 100% và kỹ năng phi thường. Anh đã thành lập tổ chức “Light” chuyên thực hiện các “phi vụ bất khả thi” với tỷ lệ tử vong cực cao lên đến hơn 90%.

Để thực hiện các nhiệm vụ, Klaus đã chọn bảy cô gái không có kinh nghiệm thực tế. Để hoàn thành nhiệm vụ, các cô gái phải đối mặt với những thử thách khó khăn và đánh bại Klaus bằng mưu mô, đầu độc, cạm bẫy và dụ dỗ.

Câu chuyện này mang đến cho người xem những trải nghiệm thú vị về thế giới bí mật của các đặc vụ và các nhiệm vụ nguy hiểm mà họ phải thực hiện. Nó cũng cho thấy rằng không chỉ tài năng, mà tâm linh và trí tuệ cũng là yếu tố quan trọng để đạt được thành công trong các nhiệm vụ đặc biệt. Các nhân vật trong câu chuyện cũng cho thấy rằng tinh thần đoàn kết và sự tin tưởng vào nhau là rất quan trọng trong một nhóm để đạt được mục tiêu chung.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
11
Loading ImagesLoading...

23phút/tập 274 lượt xem 21-07-2023 14:35:12

Background
Thông tin
Diễn viên
Bình luận phim Lớp Học Điệp Viên Mùa 2

もののがたり 後半

Background
Có thể bạn sẽ thích

Keyword: Lớp Học Điệp Viên Mùa 2 Tập 1 Vietsub, Lớp Học Điệp Viên Mùa 2 Lòng Tiếng, Thuyết Minh, Xem Phim Lớp Học Điệp Viên Mùa 2 Tập 2, Phim Lớp Học Điệp Viên Mùa 2, Lớp Học Điệp Viên Mùa 2 Tập 3,tap 4, tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, Lớp Học Điệp Viên Mùa 2 ep 1, ep 2, ep 3, vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, Lớp Học Điệp Viên Mùa 2, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri, Phimmoi, BiChill, Vietsub, Thuyết Minh.