6686 QC
i9bet QC

Mặt Trời Rực Rỡ Bên Tôi

Tập 36 END
Ảnh Mặt Trời Rực Rỡ Bên Tôi

Mặt Trời Rực Rỡ Bên Tôi là một bộ phim truyền hình tình cảm đô thị hấp dẫn, được đạo diễn bởi tài năng Tống Hiểu Phi và kịch bản do Lý Tiêu và Khương Vô Cập sáng tác. Bộ phim gây chú ý với sự tham gia của dàn diễn viên tài năng như Tiêu Chiến, Bạch Bách Hà, Điền Vũ và Chu Châu.

Giản Băng, do Bạch Bách Hà thể hiện, là một đạo diễn quảng cáo nổi tiếng, trong khi Thịnh Dương, do Tiêu Chiến đảm nhận, là một người mới gia nhập ngành này. Hai người tình cờ gặp nhau tại một nhà hàng – một người vừa trải qua cuộc ly hôn và một người đang giấu kín tình cảm yêu thầm. Những kẻ xa lạ này trở thành đồng đội và cùng nhau khám phá một chặng đường tình yêu đầy kỳ diệu và lãng mạn. Với sự hỗ trợ và động viên từ Thịnh Dương, Giản Băng tìm lại niềm tin vào cuộc sống và tình yêu. Thịnh Dương, cũng nhờ sự hướng dẫn và sự khích lệ từ Giản Băng, từ một chàng trai trẻ ngây thơ và e ngại, đã vượt qua và thể hiện được giá trị cá nhân của mình.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
11
Loading ImagesLoading...

Unknown 1.853 lượt xem 03-09-2023 14:17:23

Background
Thông tin
Diễn viên
Bình luận phim Mặt Trời Rực Rỡ Bên Tôi

Sunshine by My Side (2023)

Background
Có thể bạn sẽ thích

Keyword: Mặt Trời Rực Rỡ Bên Tôi Tập 1 Vietsub, Mặt Trời Rực Rỡ Bên Tôi Lòng Tiếng, Thuyết Minh, Xem Phim Mặt Trời Rực Rỡ Bên Tôi Tập 2, Phim Mặt Trời Rực Rỡ Bên Tôi, Mặt Trời Rực Rỡ Bên Tôi Tập 3,tap 4, tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, Mặt Trời Rực Rỡ Bên Tôi ep 1, ep 2, ep 3, vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, Mặt Trời Rực Rỡ Bên Tôi, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri, Phimmoi, BiChill, Vietsub, Thuyết Minh.