6686 QC
i9bet QC

Nạn Nhân Không Hoàn Hảo

Tập 29-End
Ảnh Nạn Nhân Không Hoàn Hảo

“Nạn Nhân Không Hoàn Hảo” là một bộ phim truyền hình do Dương Dương đạo diễn, với sự tham gia của các diễn viên Châu Tấn, Lưu Dịch Quân, Lâm Duẫn, Trần Sác.

Một vụ án quấy rối tình dục xảy ra trong môi trường công sở đã gây ra sự báo động khi bị tố cáo bởi một người thứ ba giấu tên. Ban đầu, nạn nhân nữ Triệu Tầm (do Lâm Duẫn thủ vai) phủ nhận việc bị hại, nhưng sau năm ngày, cô mới đủ dũng cảm tố cáo. Luật sư Lâm Khuyết (do Châu Tấn thủ vai) đã tham gia vào cuộc điều tra từ đầu, thông qua việc điều tra từng bằng chứng mà nạn nhân đưa ra, đã xác định và khám phá sự thật, đẩy lùi các cáo buộc và chấm dứt cuộc điều tra tội phạm, khiến các cơ quan công an rút lại vụ án. Mặt trái là việc tiết lộ chi tiết của vụ án đã khiến danh tính Triệu Tầm bị lộ và bị tấn công trên mạng, bị coi như “điếm” , mất đi công việc và cuộc sống trở nên hỗn loạn… Trong cuộc chiến giữa sự thật pháp lý và “sự thật khách quan” trong tâm trí, Lâm Khuyết đối diện với một thách thức đạo đức chưa từng có trong sự nghiệp của mình, và cô ấy sẽ lựa chọn điều gì

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
11
Loading ImagesLoading...

46 Phút/Tập 1.134 lượt xem 18-07-2023 13:53:52

Background
Thông tin
Diễn viên
Bình luận phim Nạn Nhân Không Hoàn Hảo

Imperfect Victim

Background
Có thể bạn sẽ thích

Keyword: Nạn Nhân Không Hoàn Hảo Tập 1 Vietsub, Nạn Nhân Không Hoàn Hảo Lòng Tiếng, Thuyết Minh, Xem Phim Nạn Nhân Không Hoàn Hảo Tập 2, Phim Nạn Nhân Không Hoàn Hảo, Nạn Nhân Không Hoàn Hảo Tập 3,tap 4, tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, Nạn Nhân Không Hoàn Hảo ep 1, ep 2, ep 3, vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, Nạn Nhân Không Hoàn Hảo, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri, Phimmoi, BiChill, Vietsub, Thuyết Minh.