6686 QC
i9bet QC

Người Thầy Y Đức (Bản Thổ Nhĩ Kỳ - Phần 2)

Tập 17
Ảnh Người Thầy Y Đức (Bản Thổ Nhĩ Kỳ – Phần 2)

Sau ca mổ thành công, toàn đội, đặc biệt là Hakan Hodja rất vui nhưng tình trạng này không kéo dài lâu. Erol không bao giờ tỉnh dậy và khi tin anh hôn mê lan truyền, Yalçın đã biến cuộc khủng hoảng thành cơ hội và đóng cửa Bệnh viện Uluçınar. Trong khi cả đội đang bị ném vào những nơi khác nhau, một đòn giáng mạnh vào Leyla từ quá khứ của cô ấy: Liệu Leyla có thể đối mặt với tình huống này với sự hỗ trợ của Ömer? Của tôi thực hiện một bước để phá vỡ mọi ràng buộc với Hakan.
Hakan đến Gümüşok để chăm sóc bệnh nhân của anh ấy, Erol, và Yalçın cùng nhóm của anh ấy đe dọa anh ấy. Hakan biến mất bằng cách hy sinh bản thân, nhưng lần này anh không có ý định từ bỏ. Khi nhận ra rằng có điều gì đó không ổn với hoàn cảnh của Erol, Leyla, lúc đó đang làm việc ở Gümüşok, đã tìm cách thâm nhập vào Gümüşok với sự giúp đỡ của Ömer và Berk. Liệu Hodja Hakan có thành công trong trò chơi nguy hiểm này?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
11
Loading ImagesLoading...

2h30p/tập 2022 314 lượt xem 21-01-2023 02:47:37

Background
Thông tin
Diễn viên
Bình luận phim Người Thầy Y Đức (Bản Thổ Nhĩ Kỳ – Phần 2)

Dr. Romantic / Kasaba Doktoru ss2

Background
Có thể bạn sẽ thích

Keyword: Người Thầy Y Đức (Bản Thổ Nhĩ Kỳ – Phần 2) Tập 1 Vietsub, Người Thầy Y Đức (Bản Thổ Nhĩ Kỳ – Phần 2) Lòng Tiếng, Thuyết Minh, Xem Phim Người Thầy Y Đức (Bản Thổ Nhĩ Kỳ – Phần 2) Tập 2, Phim Người Thầy Y Đức (Bản Thổ Nhĩ Kỳ – Phần 2), Người Thầy Y Đức (Bản Thổ Nhĩ Kỳ – Phần 2) Tập 3,tap 4, tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, Người Thầy Y Đức (Bản Thổ Nhĩ Kỳ – Phần 2) ep 1, ep 2, ep 3, vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, Người Thầy Y Đức (Bản Thổ Nhĩ Kỳ – Phần 2), tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri, Phimmoi, BiChill, Vietsub, Thuyết Minh.