6686 QC
i9bet QC

Người Yêu Dấu

Tập 20TM 14VS
Ảnh Người Yêu Dấu

Người Yêu Dấu Kể lại một câu chuyện tình yêu đầy cảm động giữa một phụ nữ quý tộc và một người đàn ông bí ẩn trong bối cảnh xâm lược của nhà Thanh vào thời kỳ Joseon, được biết đến trong tiếng Hàn là Byeongja Horan.

Yu Gil Chae là một phụ nữ đã nhận được một giáo dục tốt từ một gia đình danh giá. Cô là một người kiêu ngạo, tin rằng tình yêu của tất cả đàn ông trên thế giới đều thuộc về mình. Tuy nhiên, sau những biến cố của cuộc chiến, cô trở thành một người thực sự yêu một người đàn ông.

Lee Jang Hyun, một người đàn ông bí ẩn, xuất hiện đột ngột trong xã hội Neunggun-ri một ngày nọ. Anh là một nhân vật phức tạp, mang trong mình một nội tâm đen tối mà không thể tiết lộ cho ai. Tuy nhiên, bản tính vui tươi và tự nhiên của anh đã thay đổi khi anh gặp một người phụ nữ đặc biệt. Mở lòng và trao đi tình cảm chân thành, anh mở ra những cánh cửa của duyên phận không ngờ.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
11
Loading ImagesLoading...

Unknown 2.960 lượt xem 04-08-2023 14:50:58

Background
Thông tin
Diễn viên
Bình luận phim Người Yêu Dấu

My Dearest

Trailer:
Background
Có thể bạn sẽ thích

Keyword: Người Yêu Dấu Tập 1 Vietsub, Người Yêu Dấu Lòng Tiếng, Thuyết Minh, Xem Phim Người Yêu Dấu Tập 2, Phim Người Yêu Dấu, Người Yêu Dấu Tập 3,tap 4, tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, Người Yêu Dấu ep 1, ep 2, ep 3, vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, Người Yêu Dấu, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri, Phimmoi, BiChill, Vietsub, Thuyết Minh.