6686 QC
i9bet QC

Người Xa Lạ

Tập 8
Ảnh Người Xa Lạ

Eun-mi là một người phụ nữ bình thường ở độ tuổi của cô, ngoại trừ việc cô đã sinh con gái Jin-hee khi đang học trung học. Jin-hee sống dưới cùng một mái nhà với Eun-mi, và đối với cô, Eun-mi không chỉ là người chăm sóc mà còn là người mẹ. Dù có những xung đột nhưng sự hiểu biết và đồng cảm giữa hai người là điều quan trọng nhất. Họ luôn có thể dựa vào nhau khi mọi thứ trở nên quá khó khăn.

Mỗi ngày mới là một bước tiến trong cuộc hành trình đáng chú ý của Eun-mi và Jin-hee, nơi những điều bình thường trở nên phi thường trong cuộc sống đan xen độc đáo của họ. Cùng đối mặt với những thử thách và khó khăn, hai mẹ con luôn trân trọng tình cảm và sự hiểu biết của nhau để vượt qua mọi khó khăn.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
11
Loading ImagesLoading...

60 phút/tập 2.720 lượt xem 20-07-2023 10:39:46

Background
Thông tin
Diễn viên
Bình luận phim Người Xa Lạ

Not Others

Background
Có thể bạn sẽ thích

Keyword: Người Xa Lạ Tập 1 Vietsub, Người Xa Lạ Lòng Tiếng, Thuyết Minh, Xem Phim Người Xa Lạ Tập 2, Phim Người Xa Lạ, Người Xa Lạ Tập 3,tap 4, tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, Người Xa Lạ ep 1, ep 2, ep 3, vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, Người Xa Lạ, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri, Phimmoi, BiChill, Vietsub, Thuyết Minh.