6686 QC
i9bet QC

Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên Phần 2

Tập 10
Ảnh Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên Phần 2

Tiếp nối câu chuyện từ phần 1, bộ phim tập trung vào cuộc sống của những quân nhân tại một đồn cảnh sát và trạm cứu hỏa, họ cùng nhau làm việc để giải quyết các vụ việc.

Jin Ho-Gae (Kim Rae-Won) là một thám tử tài năng. Mặc dù anh không thân thiện trong giao tiếp, nhưng anh luôn tỏa sáng trong công việc của mình. Khả năng của Ho-Gae trong việc điều tra hiện trường tội phạm, đọc suy nghĩ của tội phạm và ý chí chiến thắng mạnh mẽ giúp anh giải quyết các vụ án một cách xuất sắc.

Bong Do-Jin (Son Ho-Jun) là một lính cứu hỏa. Anh là người luôn đam mê công việc của mình. Mặc dù có vẻ lạnh lùng với mọi người, nhưng anh luôn tốt bụng và chăm sóc tốt những người xung quanh, đặc biệt là nạn nhân. Do-Jin không do dự khi phải đối mặt với những ngọn lửa cháy. Anh ta ngay lập tức lao vào các địa điểm nguy hiểm mà không hề do dự.

Cùng với họ, có cô nàng Song Seol (Gong Seung-Yeon) làm việc như một nhân viên y tế. Cô có trái tim ấm áp và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
11
Loading ImagesLoading...

Unknown 4.154 lượt xem 04-08-2023 14:39:43

Background
Thông tin
Diễn viên
Bình luận phim Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên Phần 2

The First Responders Season 2

Background
Có thể bạn sẽ thích

Keyword: Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên Phần 2 Tập 1 Vietsub, Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên Phần 2 Lòng Tiếng, Thuyết Minh, Xem Phim Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên Phần 2 Tập 2, Phim Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên Phần 2, Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên Phần 2 Tập 3,tap 4, tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên Phần 2 ep 1, ep 2, ep 3, vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên Phần 2, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri, Phimmoi, BiChill, Vietsub, Thuyết Minh.