6686 QC
i9bet QC

Oan Gia Chung Tường

My Worst Neighbor (2023)

Ảnh Oan Gia Chung Tường

Oan Gia Chung Tường: Rani, một họa sĩ thiết kế tại gia, đang sống cuộc sống yên bình cho đến khi Seung-jin, một nhạc sĩ trẻ, xuất hiện và làm xáo trộn mọi thứ. Bức tường chung giữa họ tạo ra vô số tình huống hài hước và thú vị. Dần dần, tình cảm bắt đầu nảy nở, và câu hỏi đặt ra là liệu tình yêu bất ngờ có thể nảy sinh?

Oan Gia Chung Tường (tựa gốc: “Oan Gia Ngoại Truyện”) mang đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái và những tràng cảm xúc ngọt ngào. Rani và Seung-jin, với những tính cách và sở thích khác nhau, tạo nên một sự kết hợp đầy hài hước và đáng yêu. Cùng với những tình huống dở khóc dở cười và những xung đột nhỏ nhặt, tình yêu chớm nở dần dần trong không gian chung của họ.

Bộ phim mang đến thông điệp về sức mạnh của tình yêu và khả năng của sự đồng điệu giữa hai người. Bất chấp những khác biệt và bất đồng ban đầu, tình cảm có thể nảy sinh từ những mẩu chuyện nhỏ và những khoảnh khắc đáng nhớ. Hãy cùng theo dõi câu chuyện này để tận hưởng những tràng cười sảng khoái và khám phá xem liệu tình yêu bất ngờ có thể thay đổi cuộc sống của Rani và Seung-jin.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
11
Loading ImagesLoading...

Unknown 675 lượt xem 24-08-2023 02:00:00

Background
  • SsplayVietsub
  • ShortVietsub
Thông tin
Diễn viên
Bình luận phim Oan Gia Chung Tường
Background
Có thể bạn sẽ thích