6686 QC
i9bet QC

Phản Kích Lãng Mạn

Tập 22/22
Ảnh Phản Kích Lãng Mạn

Phản Kích Lãng Mạn, còn được biết đến với tên tiếng Anh “Love Strikes Back”, là một bộ phim lãng mạn phản kích ra mắt vào năm 2023. Cốt truyện của phim xoay quanh cuộc sống của Lin Yan, một phụ nữ trẻ trên con đường trả thù sau khi bị phản bội trong ngày tổ chức hôn lễ và rơi từ tầng lầu cao của một tòa nhà. Tuy nhiên, bất ngờ xảy ra khi ba năm sau, Lin Yan tỉnh dậy và quyết tâm trả thù, cũng như giành lại tài sản gia đình đã mất.

Trên hành trình trả thù này, cô gặp gỡ Tiểu Mặc, một vệ sĩ bí ẩn từ quá khứ của gia đình mình. Hai người cùng nhau trở thành một đội hình mạnh mẽ, đối mặt với những kẻ ác độc và điều tra những âm mưu phản bội. Tuy nhiên, khi tình yêu bùng nổ, danh tính thực sự của Tiểu Mặc lại bị che giấu bởi những bí ẩn không thể lường trước.

Phản Kích Lãng Mạn mang đến một câu chuyện ngọt ngào về tình yêu đầy thử thách và lòng trung thành.

Lin Yan

Là một phụ nữ quyết đoán và mạnh mẽ trong bộ phim “Phản Kích Lãng Mạn”. Cô đã trải qua nhiều khó khăn và gian khổ để trở thành một người phụ nữ thành công trong một xã hội cổ đại nghiêm khắc. Tuy nhiên, số phận không luôn tuân theo ý muốn của mình. Trái tim Lin Yan tan vỡ khi chứng kiến người đàn ông mà cô tin tưởng và yêu thương phản bội cô trong ngày cưới. Tuy nhiên, điều này không làm Lin Yan chùn bước. Ngược lại, cô quyết định không từ bỏ và khôi phục lại tất cả những gì đã mất.

Tiểu Mặc

Là một vệ sĩ bí ẩn của gia đình Lin Yan, xuất hiện trong cuộc sống của cô như một tia sáng. Anh ta giúp đỡ Lin Yan trên con đường trả thù và lấy lại tài sản đã mất. Tiểu Mặc được mô tả là một người bí ẩn và đáng tin cậy, với danh tính thật sự và một quá khứ đen tối. Tình yêu giữa Lin Yan và Tiểu Mặc nảy nở từ sự hỗ trợ và lòng trung thành của họ, và ngày càng trở nên rõ ràng và mãnh liệt.

Trên con đường trả thù, Lin Yan và Tiểu Mặc phải đối mặt với nhiều khó khăn và nguy hiểm. Họ đối mặt với những kẻ đàn ông tàn nhẫn, phải đối phó với những người thứ ba và phải tạo ra một cuộc trả thù ngọt ngào. Trước những trở ngại và rào cản này, sức mạnh và quyết tâm của Lin Yan và Tiểu Mặc giúp họ vượt qua mọi khó khăn.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (30 votes, average: 3,87 out of 5)
11
Loading ImagesLoading...

Unknown 1.385 lượt xem 15-09-2023 09:44:42

Background
Thông tin
Diễn viên
Bình luận phim Phản Kích Lãng Mạn

Counterattack Romance (2023)

Background
Có thể bạn sẽ thích

Keyword: Phản Kích Lãng Mạn Tập 1 Vietsub, Phản Kích Lãng Mạn Lòng Tiếng, Thuyết Minh, Xem Phim Phản Kích Lãng Mạn Tập 2, Phim Phản Kích Lãng Mạn, Phản Kích Lãng Mạn Tập 3,tap 4, tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, Phản Kích Lãng Mạn ep 1, ep 2, ep 3, vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, Phản Kích Lãng Mạn, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri, Phimmoi, BiChill, Vietsub, Thuyết Minh.