6686 QC
i9bet QC

Phong Nguyệt Như Tuyết

Trailer
Ảnh Phong Nguyệt Như Tuyết

Một bộ phim truyền hình Trung Quốc được sản xuất vào năm 2023. Bộ phim kể về câu chuyện của yêu hồ Bạc Thu, người đã sống cô đơn trong suốt chín thế kỷ để giải quyết lời nguyền tái sinh và cứu vớt người yêu của mình, Tô Tiểu Hoàn, khỏi một cái chết bi thảm.

Trong cuộc đời này, Tô Tiểu Hoàn bị hủy hoại cả gia đình do tay của Bạc Thu. Từ khi còn nhỏ, cô phải vật lộn và cố gắng để tồn tại với một tính cách vô liêm sỉ. Trong khi đó, Bạc Thu, một hoàng tử bị phế truất và bị lợi dụng, đã đem lòng yêu hồ mà không hay biết về thân phận thật của cô.

Trong cuộc sống này, Bạc Thu quyết tâm hy sinh bản thân để thay đổi số phận và giải thoát Tô Tiểu Hoàn khỏi cuộc sống cô đơn và một cái chết bi thảm. Tình yêu chân thành của Bạc Thu đã thay đổi thế giới và mang lại hòa bình cho cả hai nhân vật chính.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
11
Loading ImagesLoading...

Unknown 874 lượt xem 06-09-2023 13:13:25

Background
Chọn Tập Phim
Tập 1 RAWTập 2 RAW
Thông tin
Diễn viên
Bình luận phim Phong Nguyệt Như Tuyết

The Snow Moon (2023)

Trailer:
Background
Có thể bạn sẽ thích

Keyword: Phong Nguyệt Như Tuyết Tập 1 Vietsub, Phong Nguyệt Như Tuyết Lòng Tiếng, Thuyết Minh, Xem Phim Phong Nguyệt Như Tuyết Tập 2, Phim Phong Nguyệt Như Tuyết, Phong Nguyệt Như Tuyết Tập 3,tap 4, tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, Phong Nguyệt Như Tuyết ep 1, ep 2, ep 3, vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, Phong Nguyệt Như Tuyết, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri, Phimmoi, BiChill, Vietsub, Thuyết Minh.