6686 QC
i9bet QC

Phụng Chỉ Sủng Quân

Tập 20-End
Ảnh Phụng Chỉ Sủng Quân

Phụng Chỉ Sủng Quân – Kill You Love You 2023 Trọn Bộ VietSub: là một bộ phim hấp dẫn và đầy kịch tính, xoay quanh hành trình của Tô Tiễn Linh, một Thích khách tân thủ. Với ước mơ trở thành thích khách hàng đầu, cô quyết định chiếm đoạt nhiệm vụ của đồng môn và thực hiện ám sát Đông Phương Cảnh, thành chủ phúc hắc. Tuy nhiên, điều không ngờ là người đặt nhiệm vụ lại chính là Đông Phương Cảnh.

Bên cạnh những màn đấu trí căng thẳng, bộ phim còn tập trung khám phá sự phức tạp của Đông Phương Cảnh – một thành chủ tưởng chừng cao quý nhưng lại ẩn chứa nhiều nguy cơ và âm mưu đen tối. Với vẻ ngoài phúc hắc, hắn phải đối mặt với sự đe dọa không chỉ từ mẹ ruột mà còn từ những kẻ thù ẩn náu bên trong phủ.

Câu chuyện hòa quyện giữa tình yêu, hành động và những bất ngờ sẽ đưa khán giả vào một thế giới đầy biến đổi. Với diễn biến tốt và những tình tiết gây cấn, “Phụng Chỉ Sủng Quân – Kill You Love You 2023 Trọn Bộ VietSub” hứa hẹn mang lại những phút giây giải trí đầy thú vị cho khán giả. Bạn sẽ không thể rời mắt khỏi màn hình khi theo dõi bộ phim này.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
11
Loading ImagesLoading...

Unknown 806 lượt xem 16-08-2023 12:39:56

Background
Thông tin
Diễn viên
Bình luận phim Phụng Chỉ Sủng Quân

Kill You Love You (2023)

Background
Có thể bạn sẽ thích

Keyword: Phụng Chỉ Sủng Quân Tập 1 Vietsub, Phụng Chỉ Sủng Quân Lòng Tiếng, Thuyết Minh, Xem Phim Phụng Chỉ Sủng Quân Tập 2, Phim Phụng Chỉ Sủng Quân, Phụng Chỉ Sủng Quân Tập 3,tap 4, tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, Phụng Chỉ Sủng Quân ep 1, ep 2, ep 3, vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, Phụng Chỉ Sủng Quân, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri, Phimmoi, BiChill, Vietsub, Thuyết Minh.