6686 QC
i9bet QC

Tây Xuất Ngọc Môn

Tập 30
Ảnh Tây Xuất Ngọc Môn

Bộ phim Tây Xuất Ngọc Môn truyền hình này là phiên bản chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Vĩ Ngư. Với 36 tập, câu chuyện chủ yếu diễn ra trong sa mạc và các thành trì cổ, tạo nên không gian huyền bí và lãng mạn cho khán giả.

Diệp Lưu Tây, một cô gái mất trí nhớ, là nhân vật nữ chính trong phim. Trong khi đó, Xương Đông, người đã mất vợ trong một trận bão cát, là nam chính. Hai người không có lựa chọn khác ngoài việc phải cùng nhau trên một hành trình tìm kiếm trí nhớ và người thân. Trên đường đi, họ khám phá những bí ẩn xoay quanh Ngọc Môn Quan, một truyền thuyết đầy huyền bí. Trận bão cát trong sa mạc mang theo sự quỷ dị và màu sắc huyền bí, hé lộ những bí mật khó tin.

Thế giới được Vĩ Ngư tạo ra trong “Tây Xuất Ngọc Môn” rất hấp dẫn. Các fan hâm mộ tin rằng với sự tâm huyết và tầm nhìn của nhà sản xuất, cùng với sự chú trọng và tỉ mỉ từ ê-kíp của Tư Đằng, bộ phim “Tây Xuất Ngọc Môn” sẽ không chỉ là một tác phẩm tầm thường. Không chỉ có cốt truyện hấp dẫn, “Tây Xuất Ngọc Môn” còn đặt câu hỏi về sự đáng sợ của yêu ma quỷ quái và khả năng tác động lên lòng người, từ đó khiến khán giả phải suy ngẫm.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 4,25 out of 5)
11
Loading ImagesLoading...

Unknown 973 lượt xem 08-09-2023 13:05:23

Background
Thông tin
Diễn viên
Bình luận phim Tây Xuất Ngọc Môn

Parallel World (2023)

Background
Có thể bạn sẽ thích

Keyword: Tây Xuất Ngọc Môn Tập 1 Vietsub, Tây Xuất Ngọc Môn Lòng Tiếng, Thuyết Minh, Xem Phim Tây Xuất Ngọc Môn Tập 2, Phim Tây Xuất Ngọc Môn, Tây Xuất Ngọc Môn Tập 3,tap 4, tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, Tây Xuất Ngọc Môn ep 1, ep 2, ep 3, vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, Tây Xuất Ngọc Môn, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri, Phimmoi, BiChill, Vietsub, Thuyết Minh.