6686 QC
i9bet QC

Tháng năm rực rỡ

Hoàn Tất (30/30)
Ảnh Tháng năm rực rỡ

Vì hoàn cảnh, Hao Nan phải trở lại vị trí cũ dạy học của mình. Anh gặp học sinh mới Ren Zhen và một nhóm thanh thiếu niên, thông qua giáo viên “ngỗ nghịch” của họ, dần dần mở lòng để mở ra cuộc sống rực rỡ của họ.

Hao Nan, 28 tuổi, đã rời bỏ công việc giảng dạy trong 5 năm và trở thành chủ sở hữu của một phòng bi-a, nhưng khoảng thời gian tươi đẹp không kéo dài. Sau khi phải đóng cửa hàng, anh ấy tiếp tục công việc của một giáo viên. Ren Zhen, 18 tuổi, trượt đại học do người cha không đáng tin cậy của cô. Cô gặp Hao Nan cũng thất vọng không kém trên sân thượng, và anh ấy dùng kinh nghiệm của bản thân để động viên cô.

Thật trùng hợp, Hao Nan, người đã trở thành giáo viên tại trường trung học Qingyun, gặp lại Ren Zhen. Cô ấy là một học viên mới. Trong những ngày sau đó, Hao Nan và các học sinh đi từ không hiểu nhau đến yêu mến nhau. Nhờ những nỗ lực của anh ấy, những người trẻ tuổi đang hướng tới tương lai này đã tin tưởng vào người thầy đặc biệt của mình.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
11
Loading ImagesLoading...

45 phút/tập 2023 2.016 lượt xem 03-07-2023 00:25:46

Background
Thông tin
Diễn viên
Bình luận phim Tháng năm rực rỡ

Ray of Light | 追光的日子

Background
Có thể bạn sẽ thích

Keyword: Tháng năm rực rỡ Tập 1 Vietsub, Tháng năm rực rỡ Lòng Tiếng, Thuyết Minh, Xem Phim Tháng năm rực rỡ Tập 2, Phim Tháng năm rực rỡ, Tháng năm rực rỡ Tập 3,tap 4, tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, Tháng năm rực rỡ ep 1, ep 2, ep 3, vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, Tháng năm rực rỡ, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri, Phimmoi, BiChill, Vietsub, Thuyết Minh.