6686 QC
i9bet QC

Thời Gian Gọi Tên Em

Tập 12-END
Ảnh Thời Gian Gọi Tên Em

Thời Gian Gọi Tên Em – A Time Called You là một bộ phim đầy cảm xúc, kể về một câu chuyện tình yêu đau thương và hy vọng. Han Jun Hee, người yêu của Ko Yeon Jun, đã qua đời một năm trước đó. Dù đã trôi qua một thời gian dài, cô vẫn chưa thể vượt qua nỗi đau mất mát và luôn nhớ về anh.

Một ngày nọ, một điều kỳ diệu xảy ra khi Jun Hee bị cuốn vào một cuộc hành trình ngược thời gian và trở về năm 1998. Trong thế giới mới này, cô thấy mình trở thành học sinh trung học Kwon Min Joo. Trong cuộc sống mới này, cô gặp gỡ Nam Si Heon, một nam sinh trung học quyến rũ và hấp dẫn. Điều đáng ngạc nhiên là Si Heon trông rất giống với bạn trai đã khuất của Jun Hee, Ko Yeon Jun.

Với sự xuất hiện của Si Heon, Jun Hee bắt đầu cảm nhận những cảm xúc mới và hy vọng tràn đầy trong trái tim mình. Cô tự hỏi liệu đây có phải là cơ hội để thay đổi quá khứ và số phận của mình. Jun Hee có thể tìm được câu trả lời cho những câu hỏi trong lòng và tìm lại niềm vui trong cuộc sống hay không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
11
Loading ImagesLoading...

Unknown 824 lượt xem 08-09-2023 09:32:02

Background
Thông tin
Diễn viên
Bình luận phim Thời Gian Gọi Tên Em

A Time Called You (2023)

Background
Có thể bạn sẽ thích

Keyword: Thời Gian Gọi Tên Em Tập 1 Vietsub, Thời Gian Gọi Tên Em Lòng Tiếng, Thuyết Minh, Xem Phim Thời Gian Gọi Tên Em Tập 2, Phim Thời Gian Gọi Tên Em, Thời Gian Gọi Tên Em Tập 3,tap 4, tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, Thời Gian Gọi Tên Em ep 1, ep 2, ep 3, vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, Thời Gian Gọi Tên Em, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri, Phimmoi, BiChill, Vietsub, Thuyết Minh.