6686 QC
i9bet QC

Thước Đao Môn Truyền Kỳ

Tập 24/40
Ảnh Thước Đao Môn Truyền Kỳ

Thước Đao Môn Truyền KỳLegend of the Undercover Chef (2023) mở ra một thế giới hoàn toàn mới trong bối cảnh thời kỳ hoạn quan và sự xâm lược của giặc Oa. Bộ phim tập trung vào cuộc hành trình đầy màu sắc của Tây Môn Trường Hải, người đứng đầu Thước Đao Môn – một tổ chức bí mật chiến đấu chống lại sự thống trị bất công của giặc.

Câu chuyện bắt đầu khi Trường Hải vô tình gặp Trường Tại – anh em sinh đôi của anh. Từ đó, một tình thế phức tạp nảy sinh khi Trường Hải thuyết phục Trường Tại đảm nhận vai trò của mình, giả dạng trong Thước Đao Môn. Mục đích của việc này là che đậy mục tiêu thật sự của tổ chức – chiến đấu chống lại sự áp bức và xâm lược của giặc Oa.

Trong hành trình đầy thử thách, Trường Tại phải thích nghi với cuộc sống võ hiệp và học cách vượt qua những khó khăn. Anh phải lừa qua những người thân cận của Trường Hải, bao gồm Đại đệ tử Hách Minh, Diệp Tứ Nương và Triệu Đức Trụ. Đặc biệt, việc giả dạng Trường Hải để qua mặt Tây Môn Nhu – con gái của Trường Hải – mang đến những tình tiết khó lường và hấp dẫn.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
11
Loading ImagesLoading...

Unknown 314 lượt xem 20-08-2023 14:08:18

Background
Thông tin
Diễn viên
Bình luận phim Thước Đao Môn Truyền Kỳ

Legend of the Undercover Chef (2023)

Background
Có thể bạn sẽ thích

Keyword: Thước Đao Môn Truyền Kỳ Tập 1 Vietsub, Thước Đao Môn Truyền Kỳ Lòng Tiếng, Thuyết Minh, Xem Phim Thước Đao Môn Truyền Kỳ Tập 2, Phim Thước Đao Môn Truyền Kỳ, Thước Đao Môn Truyền Kỳ Tập 3,tap 4, tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, Thước Đao Môn Truyền Kỳ ep 1, ep 2, ep 3, vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, Thước Đao Môn Truyền Kỳ, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri, Phimmoi, BiChill, Vietsub, Thuyết Minh.