6686 QC
i9bet QC

Tình Yêu Này Bất Khả Kháng

Tập 9
Ảnh Tình Yêu Này Bất Khả Kháng

Tình Yêu Này Bất Khả Kháng (netflix) 2023: Hình Hài Định Mệnh – Destined With You 2023 VietSub Thuyết Minh, kể về cuộc sống của Lee Hong Jo, một nhân viên công chức đang giữ vị trí thấp nhất. Dù phải đối mặt với nhiều khiếu nại từ người dân, cô luôn cố gắng hết mình trong công việc của mình. Tuy nhiên, trong cuộc sống riêng tư, cô đã quen với cảm giác cô đơn và trống vắng. Một ngày nọ, cô tình cờ trở thành chủ sở hữu của một chiếc hòm gỗ cũ và nhận được chìa khóa để giải pháp cho một lời nguyền từ Jang Shin Yu.

Jang Shin Yu là một luật sư tài năng, thông minh và hấp dẫn. Anh luôn thu hút sự chú ý mọi người bất kể nơi anh đến, nhưng bên trong anh, anh đang đối mặt với một căn bệnh khó lường. Tình trạng sức khỏe của anh ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Anh quyết tâm tìm cách giải thoát cho gia đình mình khỏi lời nguyền kéo dài qua các thế hệ.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
11
Loading ImagesLoading...

Unknown 530 lượt xem 24-08-2023 00:36:17

Background
Thông tin
Diễn viên
Bình luận phim Tình Yêu Này Bất Khả Kháng

Destined With You

Trailer:
Background
Có thể bạn sẽ thích

Keyword: Tình Yêu Này Bất Khả Kháng Tập 1 Vietsub, Tình Yêu Này Bất Khả Kháng Lòng Tiếng, Thuyết Minh, Xem Phim Tình Yêu Này Bất Khả Kháng Tập 2, Phim Tình Yêu Này Bất Khả Kháng, Tình Yêu Này Bất Khả Kháng Tập 3,tap 4, tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, Tình Yêu Này Bất Khả Kháng ep 1, ep 2, ep 3, vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, Tình Yêu Này Bất Khả Kháng, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri, Phimmoi, BiChill, Vietsub, Thuyết Minh.