6686 QC
i9bet QC

Tôi Mộng Giữa Ban Ngày

Tập 30 END
Ảnh Tôi Mộng Giữa Ban Ngày

Tôi Mơ Giữa Ban Ngày Bản chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tê Kiến, bộ phim Tôi Mơ Giữa Ban Ngày mới

Với 30 tập, bộ phim tập trung mô tả cuộc sống của Lâm Ngữ Kinh (Trang Đạt Phi) và Thẩm Quyện (Châu Dực Nhiên), hai người bạn cùng bàn ở đại học. Khi Lâm Ngữ Kinh và nhóm bạn của cô phát hiện ra vết thương lòng của Thẩm Quyện sau mất người thân, họ cùng nhau giúp anh vượt qua khó khăn và đưa anh trở lại cuộc sống.

Lâm Ngữ Kinh phải đối mặt với việc cha mẹ li hôn và cô chuyển trường đến một thành phố mới. Mặc dù ban đầu gặp khó khăn trong việc hòa nhập, cô cảm nhận được tình cảm chân thành từ mẹ kế và anh kế, dù bố cô đã kết hôn lại.

Dù ban đầu Lâm Ngữ Kinh nghĩ việc hòa nhập khó khăn, cô nhanh chóng tìm thấy sự thân thiện từ nhóm bạn mới, và thậm chí có ảnh hưởng tích cực lên Thẩm Quyện – người bạn cùng bàn có tính cách lầm lì.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
11
Loading ImagesLoading...

Unknown 732 lượt xem 16-08-2023 13:16:05

Background
Thông tin
Diễn viên
Bình luận phim Tôi Mộng Giữa Ban Ngày

You Are My Desire (2023)

Background
Có thể bạn sẽ thích

Keyword: Tôi Mộng Giữa Ban Ngày Tập 1 Vietsub, Tôi Mộng Giữa Ban Ngày Lòng Tiếng, Thuyết Minh, Xem Phim Tôi Mộng Giữa Ban Ngày Tập 2, Phim Tôi Mộng Giữa Ban Ngày, Tôi Mộng Giữa Ban Ngày Tập 3,tap 4, tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, Tôi Mộng Giữa Ban Ngày ep 1, ep 2, ep 3, vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, Tôi Mộng Giữa Ban Ngày, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri, Phimmoi, BiChill, Vietsub, Thuyết Minh.