6686 QC
i9bet QC

Trầm Vụn Hương Phai

Hoàn Tất (61/61)
Ảnh Trầm Vụn Hương Phai

Phim là câu chuyện dài đằng đẵng về tình yêu của Nhan Đàm và Dư Mặc. Nhan Đàm vốn là một hoa sen tinh từ thời thượng cổ, toàn thân đều là dược liệu quý nhất. Trong buổi thịnh yến của Vương mẫu Nhan Đàm và tỷ muội sinh đôi Chỉ Tích của mình hóa thành hình người trước thời hạn 100 năm cho nên đã gặp phải tình kiếp lớn nhất của đời người. Nhan Đàm vốn muốn dùng một nửa trái tim của bản thân để đổi lấy chân tình của Ứng Uyên thế nhưng không ngờ Ứng Uyên lại quên mất cô ấy. Một nửa trái tim của Nhan Đàm đã dùng cho Ứng Uyên, nửa còn lại cũng chỉ còn chút tro tàn, sau đó Nhan Đàm tử bỏ tiên thể đi vào luân hồi, linh hồn bị tổn thương của Nham Đàm lưu lạc bên dòng Vong Xuyên hơn tám trăm năm.

Còn Dư Mặc là một ngư tinh trong đầm sen của Nam Cực tiên ông. Ngày ngày Dư Mặc nghe được những câu chuyện của Nhan Đàm riết dần quen, không biết từ lúc nào đã đem bản thân hòa vào câu chuyện của nàng. Vì muốn đi tìm Nhan Đàm, Dư Mặc đã từ bỏ thân phận tiên của mình mà trở thành yêu, rời khỏi tiên giới. Lâu dần, Dư Mặc đã trở thành chỗ dựa để Nhan Đàm bắt đầu một cuộc sống mới. Ở núi Na Lan, hai người vì muốn trở nên mạnh hơn nên Dư Mặc thường mang theo Nhan Đàm đi trừng trị kẻ ác, thế nhưng lại gặp phải không ít cản trở khiến cả hai chia cách.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (12 votes, average: 4,00 out of 5)
11
Loading ImagesLoading...

45 phút/tập 10.734 lượt xem 10-03-2023 11:04:12

Background
Thông tin
Diễn viên
Bình luận phim Trầm Vụn Hương Phai

Agarwood Like Crumbs

Trailer:
Background
Có thể bạn sẽ thích

Keyword: Trầm Vụn Hương Phai Tập 1 Vietsub, Trầm Vụn Hương Phai Lòng Tiếng, Thuyết Minh, Xem Phim Trầm Vụn Hương Phai Tập 2, Phim Trầm Vụn Hương Phai, Trầm Vụn Hương Phai Tập 3,tap 4, tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, Trầm Vụn Hương Phai ep 1, ep 2, ep 3, vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, Trầm Vụn Hương Phai, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri, Phimmoi, BiChill, Vietsub, Thuyết Minh.