6686 QC
i9bet QC

Vân Chi Vũ

Tập 24 END
Ảnh Vân Chi Vũ

Vân Chi Vũ sau một đêm đau thương, đã mất cả cha lẫn anh trai. Trong hoàn cảnh nguy hiểm và khó khăn đó, anh trở thành người đàn ông duy nhất trong gia đình và phải đảm nhận sứ mệnh của gia tộc trên đôi vai mong manh. Tuy nhiên, đó cũng là lúc Vân Chi Vũ nhận ra rằng xung quanh anh có nhiều mối nguy hiểm rình rập, và một trong số đó là Vân Vi Sam – một nữ gián điệp chuyên nghiệp.

Vân Vi Sam được giao nhiệm vụ gắn bó bên cạnh Vân Chi Vũ, nhưng cô không muốn hoàn thành nhiệm vụ đó. Cô đã đắn đo suy nghĩ và tràn đầy lòng nhân từ, khao khát tha thứ cho kẻ thù. Hơn nữa, Vân Vi Sam không mong muốn tham gia vào những cuộc chiến đấu và vòng xoáy của thế giới ngầm. Cô chỉ khát khao một cuộc sống tự do và tự chủ, không bị ràng buộc bởi người khác, và Vân Chi Vũ là người có thể giải thoát cô khỏi sự giam cầm.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (35 votes, average: 4,23 out of 5)
11
Loading ImagesLoading...

57 phút/tập 2.256 lượt xem 03-09-2023 15:13:55

Background
Có thể bạn sẽ thích

Keyword: Vân Chi Vũ Tập 1 Vietsub, Vân Chi Vũ Lòng Tiếng, Thuyết Minh, Xem Phim Vân Chi Vũ Tập 2, Phim Vân Chi Vũ, Vân Chi Vũ Tập 3,tap 4, tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, Vân Chi Vũ ep 1, ep 2, ep 3, vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, Vân Chi Vũ, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri, Phimmoi, BiChill, Vietsub, Thuyết Minh.