Vết Thương Lòng

Tập 25
Ảnh Vết Thương Lòng

Ferit (Gokhan Alkan) là một chàng trai trẻ xuất thân từ một gia đình giàu có và nổi tiếng ở Sancakzade. Anh ấy sống ở Antakya và làm việc tại cơ sở kinh doanh của gia đình thay vì trở thành luật sư sau khi tốt nghiệp trường luật.

Ferit chuẩn bị kết hôn với Hande (Merve Cagiran), cũng xuất thân từ một gia đình giàu có. Ferit và Hande quen nhau từ thuở nhỏ và quyết định kết hôn sau khi được sự đồng ý của cha mẹ.

3 ngày trước hôn lễ, cuộc sống của Ferit bị đảo lộn. Anh ấy nhìn thấy người bạn thời thơ ấu của mình là Yaman (Toprak Can Adiguzel) đang hôn vợ sắp cưới của mình là Hande. Ferit rung động trước sự phản bội của người yêu và người bạn thời thơ ấu.

Ferit không thể làm gì khác ngoài việc rời khỏi thành phố càng sớm càng tốt. Anh ấy đến Istanbul để có thời gian một mình. Ferit không thể chấp nhận sự thật rằng anh ta đã bị phản bội bởi những người mà anh ta đã biết từ thời thơ ấu.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading ImagesLoading...

2h/tập 2021 182 lượt xem

Background
Thông tin
Diễn viên
Bình luận phim Vết Thương Lòng

Kalp Yarasi

Background
Có thể bạn sẽ thích

Keyword: Vết Thương Lòng Tập 1 Vietsub, Vết Thương Lòng Lòng Tiếng, Thuyết Minh, Xem Phim Vết Thương Lòng Tập 2, Phim Vết Thương Lòng, Vết Thương Lòng Tập 3,tap 4, tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, Vết Thương Lòng ep 1, ep 2, ep 3, vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, Vết Thương Lòng, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri, Phimmoi, BiChill, Vietsub, Thuyết Minh.