6686 QC
i9bet QC

Vi Hữu Ám Hương Lai - Tẩy Duyên Hoa

Trailer
Ảnh Vi Hữu Ám Hương Lai – Tẩy Duyên Hoa

Nội dung phim Vi Hữu Ám Hương Lai – Tẩy Duyên Hoa Kể về câu chuyện của Hoa Thiển, con gái của Tể tướng đương triều. Với ngoại hình xinh đẹp và tài năng trong việc cầm kỳ thi họa, Hoa Thiển thu hút sự quan tâm của mọi người. Tuy nhiên, bên trong cô lại ẩn chứa một tâm địa hống hách, ngang tàng và khó chịu, khiến mọi người xung quanh cô không có cảm tình.

Hoa Thiển đã từ lâu yêu Trọng Dạ Lan, vị vương gia trúc mã, nhưng không dám thổ lộ tình cảm của mình. Trọng Dạ Lan nhầm Hoa Thiển là Mục Dao và đã yêu và cưới cô làm vợ. Tuy nhiên, khi Mục Dao xuất hiện, thái độ của Trọng Dạ Lan đã thay đổi. Hoa Thiển nhận ra rằng dù cô có tâm cơ và ác độc đến mức nào, cô cũng không thể chiếm được trái tim của Trọng Dạ Lan nữa. Vì vậy, cô quyết định thay đổi tính cách của mình để tìm kiếm hạnh phúc trọn vẹn.

Cuộc sống của Hoa Thiển bước sang một trang mới khi cô tiến cung và gặp Trọng Khê Ngọ, huynh đệ ruột của Trọng Dạ Lan. Với tính cách ngoan ngoãn, biết nghe lời và hành xử đúng mực, Hoa Thiển đã lấy lòng Thái hậu và Trọng Khê Ngọ. Trọng Khê Ngọ cũng có tình cảm với Mục Dao và muốn chia rẽ đôi uyên ương. Từ một đồng minh, Trọng Khê Ngọ dần dần yêu Hoa Thiển một cách sâu đậm mà không hề hay biết. Anh luôn cho rằng mọi việc anh làm đều vì muốn tốt cho Hoa Thiển và muốn đưa cô lên ngôi vị cao nhất trong hậu cung. Nhưng thực tế là anh khiến cô phải hy sinh cả gia tộc của mình.

Bên cạnh Hoa Thiển còn có Hoa Nhung Châu, người cô chỉ coi là tiểu đệ. Tuy nhiên, không ngờ rằng Hoa Nhung Châu lại yêu thương cô và sẵn sàng làm chỗ dựa, hy sinh cả tính mạng để cứu cô. Anh là một người đàn ông thâm tình, không có tiền bạc, quyền lực hay địa vị, nhưng anh có thể cho cô ngồi ở vị trí duy nhất trong trái tim, điều mà Trọng Khê Ngọ không thể làm được.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
11
Loading ImagesLoading...

45 phút/tập 351 lượt xem 31-08-2023 09:59:30

Background
Chọn Tập Phim
No episodes available
Thông tin
Diễn viên
Bình luận phim Vi Hữu Ám Hương Lai – Tẩy Duyên Hoa

The Scent of Time

Background
Có thể bạn sẽ thích

Keyword: Vi Hữu Ám Hương Lai – Tẩy Duyên Hoa Tập 1 Vietsub, Vi Hữu Ám Hương Lai – Tẩy Duyên Hoa Lòng Tiếng, Thuyết Minh, Xem Phim Vi Hữu Ám Hương Lai – Tẩy Duyên Hoa Tập 2, Phim Vi Hữu Ám Hương Lai – Tẩy Duyên Hoa, Vi Hữu Ám Hương Lai – Tẩy Duyên Hoa Tập 3,tap 4, tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, Vi Hữu Ám Hương Lai – Tẩy Duyên Hoa ep 1, ep 2, ep 3, vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, Vi Hữu Ám Hương Lai – Tẩy Duyên Hoa, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri, Phimmoi, BiChill, Vietsub, Thuyết Minh.