6686 QC
i9bet QC

Vô Ưu Độ

Trailer
Ảnh Vô Ưu Độ

Vô Ưu Độ – là một bộ phim truyền hình kinh dị lãng mạn, đạo diễn bởi Lâm Ngọc Phần và có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Nhậm Gia Luân và Tống Tổ Nhi, cùng với dàn diễn viên khác. Bộ phim dựa trên tiểu thuyết “Bán Hạ” của tác giả Bán Minh Bán Thức, kể về một câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn giữa Xuyên Dạ – một thợ săn yêu quái bí ẩn và Bán Hạ – một cô gái với trái tim đầy ác quỷ.

Vô Ưu Độ mang đến cho khán giả một thế giới kỳ quái và hấp dẫn, nơi con người và yêu quái cùng tồn tại và trải qua những mối quan hệ tình ái đầy bí ẩn. Tại thành phố Quảng Bình phồn hoa, sự tồn tại của yêu quái và con người được che giấu một cách kỳ diệu. Bán Hạ, một tiểu thư con nhà giàu, có khả năng nhìn thấy những hình bóng ma không thể thấy bởi những đôi mắt đặc biệt của mình. Do điều này, dù Bán Hạ hiền lành và ngoan ngoãn như thế nào, cô vẫn bị người ta nói xấu và coi là “điên cuồng”.

 

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
11
Loading ImagesLoading...

45 phút/tập 308 lượt xem 31-08-2023 09:59:13

Background
Chọn Tập Phim
No episodes available
Thông tin
Diễn viên
Bình luận phim Vô Ưu Độ

The Demon Hunter's Romance

Trailer:
Background
Có thể bạn sẽ thích

Keyword: Vô Ưu Độ Tập 1 Vietsub, Vô Ưu Độ Lòng Tiếng, Thuyết Minh, Xem Phim Vô Ưu Độ Tập 2, Phim Vô Ưu Độ, Vô Ưu Độ Tập 3,tap 4, tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, Vô Ưu Độ ep 1, ep 2, ep 3, vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, Vô Ưu Độ, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri, Phimmoi, BiChill, Vietsub, Thuyết Minh.